Cơ sở vật chất cao đẳng HIC – Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội

Đánh giá

Cơ sở vật chất là một trong những yếu tố làm nên sự thành công của Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội trong công tác dạy và học. Hiện cơ sở vật chất cao đẳng HIC bao gồm các giảng đường, phòng học được đầu tư xây dựng khang trang, hiện đại, các phòng thí nghiệm, phòng thực hành rất tiện nghi, đầy đủ, đảm bảo thầy và trò có môi trường học tập, giảng dạy, sinh hoạt tốt nhất.

Cơ sở vật chất trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội

Trụ sở làm việc và cơ sở đào tạo của trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội được đặt tại Đông Yên – Quốc Oai – Hà Nội, rất thuận tiện cho công tác tuyển sinh, học tập, đi lại, giao lưu với các trường trên địa bàn và tìm kiếm việc làm cho sinh viên.

Cơ sở vật chất cao đẳng HIC gồm có: 30 phòng học đầy đủ tiện nghi, 20 phòng thực hành, thực tập chuyên môn, xưởng thực hành phục vụ các ngành chuyên môn.

Hội trường trường cao đẳng HIC được trang bị đầy đủ máy chiếu, âm thanh, ánh sáng. Trong khi đó, các phòng làm việc cũng được cung cấp đầy đủ máy tính kết nối internet tốc độ cao…

Review trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội

Thư viện trường Cao đẳng HIC

Tất cả các phòng học lý thuyết, thực hành, hội trường đều được trang bị điều hòa, máy chiếu đa năng, âm thanh, hệ thống chiếu sáng… để có thể học tập trong điều kiện khắc nghiệt của mùa hè.

Thư viện trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội rất hiện đại với trên 3000 đầu sách chuyên ngành, phục vụ nhu cầu của sinh viên. Giáo trình, tài liệu học tập được số hóa, thư viện được tổ chức theo mô hình kết hợp giữa truyền thống và hiện đại ( tài liệu in ấn và tài liệu điện tử).

Về cơ sở vật chất cao đẳng HIC, nhà trường còn trang bị các phòng tự học cho sinh viên. Mạng máy tính của trường được kết nối thành hai hệ thống khu vực giảng dạy và khu vực quản lý.

Ngoài ra, cơ sở vật chất hạ tầng trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội còn được trang bị đầy đủ Nhà thi đấu đa năng, sinh hoạt văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao, sân bóng đá, cầu lông, bóng bàn, sân tập Golf…

Cơ sở vật chất Cao đẳng HIC

Cơ sở vật chất Cao đẳng HIC

Phòng học, phòng thực hành, thư viện tiện nghi, hiện đại tại HIC

Cơ sở vật chất Cao đẳng HIC không ngừng được bổ sung

Hiện trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội HIC có 2 cơ sở đào tạo: Cơ sở 1: Yên Thái, Đông Yên, Quốc Oai, Hà Nội. và Cơ sở 2: Số 01 Đường Trịnh Văn Bô,  phường Phương Canh, Quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội. Cả hai cơ sở đều được trang bị cơ sở vật chất đầy đủ, tiện nghi, đồng thời thường xuyên được tu bổ để đáp ứng nhu cầu học tập và giảng dạy tốt nhất.

Thông tin bổ sung cơ sở vật chất, thiết bị đào tạo cho các ngành nghề cụ thể:

Cơ sở vật chất trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội HIC

Cơ sở vật chất trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội HIC

Cơ sở vật chất Cao đẳng HIC

Trường bổ sung cơ sở vật chất, thiết bị đào tạo tại hai cơ sở đào tạo

Có thể nói, cơ sở vật chất đóng vai trò quan trọng trong công tác giảng dạy, học tập. Là một trong những trường Cao đẳng có cơ sở vật chất hiện đại nhất tại Việt Nam, HIC tự tin và cam kết mang đến cho các em học sinh, sinh viên một môi trường học tập, rèn luyện, sinh hoạt, vui chơi tiện nghi, bổ ích nhất.

Chúc các em học tập tốt dưới mái trường HIC!

Đánh giá
Bình luận Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *