Đội ngũ giáo viên Trường Cao Đẳng Quốc Tế Hà Nội

Đánh giá

Đội ngũ giáo viên trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội là lực lượng trực tiếp và chủ yếu tham gia vào công tác giáo dục học sinh, sinh viên trong nhà trường. Không chỉ đáp ứng về mặt số lượng, đội ngũ giảng viên HIC còn được đánh giá cao về chất lượng, thể hiện ở phẩm chất đạo đức và năng lực tác nghiệp, trở thành một trong những lực lượng nòng cốt đóng góp vào sự lớn mạnh chung của Nhà trường.

Giới thiệu chung về đội ngũ giáo viên trường Cao đẳng HIC

Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội – HIC hiện có đội ngũ giáo viên với số lượng trên 200 người, tham gia trực tiếp vào việc giảng dạy cho 15 ngành đào tạo với hơn 30 ngành chuyên sâu. Trong đó, đội ngũ giáo viên trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội tại cơ sở chính ( thôn Yên Thái, xã Đông Yên, huyện Quốc Oai, Hà Nội) là khoảng 137 giảng viên, tại cơ sở 2 ( Số 5, Hòe Thị, phường Phương Canh, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) là gần 65 người.

Đội ngũ giảng viên trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội đáp ứng tốt về số lượng và chất lượng. Là những thầy cô có phẩm chất đạo đức tốt, tâm huyết với nghề, có trình độ chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tại các trường Đại học, Cao đẳng, Cơ sở đào tạo nghề…

Đội ngũ cán bộ quản lý, giảng viên, giáo viên HIC đáp ứng hiệu quả trong việc giảng dạy theo chương trình đào tạo ưu việt gắn với thực tiến hướng nghiệp và hướng tới các chuẩn mực quốc tế theo mục tiêu, định hướng của Nhà trường.

Đội ngũ giáo viên trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội – HIC

Đội ngũ giáo viên HIC đạt được nhiều thành tích trong giảng dạy, đào tạo

Chất lượng của đội ngũ giáo viên trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội

Như đã giới thiệu ở trên, đội ngũ giảng viên trường Cao đẳng HIC đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về số lượng và chất lượng, đặc biệt được nhấn mạnh ở năng lực hoạt động nghề nghiệp.

Về quy mô

Số lượng hơn 200 giảng viên hiện có của nhà trường đáp ứng chuẩn theo quy định Nhà nước về quy mô tổ chức bộ máy trong các trường Cao đẳng, cũng như đáp ứng theo chiến lược phát triển của Nhà trường. Số lượng này không ngừng được bổ sung để đáp ứng nhu cầu đào tạo của Nhà trường trong từng giai đoạn cụ thể.

Ngoài ra, tổng đội ngũ giảng viên HIC cũng đáp ứng tốt khi quy đổi trên tổng số lượng sinh viên của trường. Theo đó, tỷ lệ học sinh, sinh viên quy đổi/giáo viên giảng viên quy đổi trung bình là 25 sinh viên/giáo viên.

Về thâm niêm, kinh nghiệm công tác

Đội ngũ giáo viên trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội đa số đều là những người có thâm niêm trong nghề, có kinh nghiệm công tác nhiều năm tại các Công ty, Cơ sở đào tạo nghề, các trường Đại học, Cao đẳng trong nước.

Việc có nhiều thời gian làm việc thực tế, tích lũy được nhiều kỹ năng nghề nghiệp trong quá trình giảng dạy theo đúng chuyên môn được đào tạo chính là yếu tố quan trọng góp phần tạo nên chất lượng của đội ngũ giảng viên trường Cao đẳng HIC.

Trình độ đào tạo

100% giảng viên trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội đều có trình độ chuyên môn được đào tạo từ Cử nhân trở lên. Cụ thể bao gồm: Cử nhân, kỹ sư, bác sỹ, Thạc sỹ, Tiến sỹ. Đội ngũ giảng viên này được phân bổ công tác, giảng dạy tại vị trí, chức vụ đúng với ngành nghề, lĩnh vực mà mình được đào tạo.

Ngoài ra, chất lượng của đội ngũ giáo viên HIC còn được đánh giá thông qua các tiêu chí như: xếp loại sinh viên, đánh giá của sinh viên, đánh giá của cán bộ quản lý… Tất cả đều được đáp ứng tốt và tích cực.

Đội ngũ giáo viên trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội – HIC

Giảng viên có trình độ chuyên môn cao, tâm huyết với nghề

Một số đánh giá của sinh viên HIC về chất lượng đào tạo và chất lượng giáo viên của trường:

Sinh viên Hoàng Văn Thái – Khoa Ngôn ngữ, ngành Ngôn ngữ tiếng Trung trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội chia sẻ:

Sau một năm học tại đây em cảm thấy đội ngũ giảng dạy của trường có trình độ cao và em còn được học với người bản xứ nữa. Đặc biệt là cô Gia Hân, rất nhiệt tình, xinh gái nữa.

Bạn Mai Thị Thanh Hải – sinh viên khoa Ngôn ngữ học Hàn Quốc chia sẻ:

Khi chúng ta muốn chọn học ngôn ngữ nào hiệu quả đến cuối cùng, thì cần môi trường học tốt cũng như đội ngũ giáo viên giảng dạy tốt có thể đánh giá đúng năng lực của bản thân mình. Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội là ngôi trường đáng để chúng em gửi gắm tốt hơn.

Ngoài giờ lên lớp, trường còn có rất nhiều hoạt động cũng như câu lạc bộ cho chúng em tham gia, đặc biệt là câu lạc bộ ngôn ngữ Hàn Quốc. Khi tham gia câu lạc bộ ngôn ngữ, chúng em có thể trau dồi hơn, giúp nhau học tập tốt hơn cũng như tham gia các lớp học về văn hóa Hàn Quốc, được nấu món ăn Hàn Quốc, tìm hiểu sâu hơn về văn hóa Hàn Quốc.

Bạn Vũ Quốc Huy – Sinh viên năm nhất, K19, khoa Ngôn ngữ Anh chia sẻ cảm nhận về chương trình đào tạo ngoại ngữ cũng như đội ngũ giảng viên tại HIC:

Trước đây khi mới bắt đầu tiếp xúc với kiến thức của Nhà trường em cảm thấy có bị hơi ngộp. Nhưng sau này nhờ được sự chỉ dẫn tận tình của đội ngũ giáo viên, đồng thời là sự thích nghi của bản thân, em có thể chủ động hơn trong việc học tập.

Bạn Phùng Thị Hải – Sinh viên chuyên ngành Ngôn ngữ Trung cho biết:

Em thấy chương trình đào tạo ngoại ngữ của trường rất là hay vì so với các trường cao đẳng khác là học 3 năm thì trường mình chỉ học 2 năm thôi. Nhưng chúng em được học xuyên suốt, tức là liền luôn trong 2 năm đó thì bọn em không có thời gian nghỉ hè, không bị quên nhiều kiến thức.

Cái thứ hai là đội ngũ giảng viên giảng dạy rất chất lượng, có trình độ chuyên môn cao, đặc biệt chúng em còn được học với cô Nhiếp Hân là người bản địa Trung Quốc. Chúng em cảm thấy rất thích thú sau mỗi giờ học, cảm thấy tiếng Trung của mình ngày ngày được nâng cao. Cơ sở vật chất học tập rất tốt, nên em cảm thấy rất thích thú mỗi lần tới trường.

Đội ngũ giáo viên trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội – HIC

Tạo ra những thế hệ trẻ có năng lực, năng động, sáng tạo, tay nghề cao

Danh sách đội ngũ giáo viên cho từng ngành nghề cụ thể tại HIC

Đội ngũ giáo viên trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội – HIC

Đội ngũ giáo viên trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội – HIC

Đội ngũ giáo viên trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội – HIC

Đội ngũ giáo viên trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội – HIC

Đội ngũ giáo viên trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội – HIC

Đội ngũ giáo viên trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội – HIC

Danh sách đội ngũ giáo viên cho từng ngành nghề cụ thể tại HIC

giáo viên HIC

giảng viên cao đẳng HIC

giáo viên HIC

Danh sách đội ngũ giáo viên cho từng ngành nghề cụ thể tại HIC

Danh sách đội ngũ giáo viên cho từng ngành nghề cụ thể tại HIC

Trên đây là thông tin giới thiệu về đội ngũ giáo viên trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội. Có thể nói, HIC hiện trở thành lá cờ đầu của Giáo dục nghề nghiệp thủ đô Hà Nội trong việc đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao trong nước và quốc tế. Có được điều này chính là nhờ sự đóng góp trực tiếp và chủ yếu từ đội ngũ cán bộ, giảng viên của Nhà trường.

Đánh giá
Bình luận Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *