Giới thiệu Trường Cao Đẳng Quốc Tế Hà Nội

4.5/5 - (11 bình chọn)

Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội (HIC) tiền thân là trường Cao đẳng Nghề FLC do tập đoàn FLC đề xuất thành lập và được Bộ Lao động Thương binh và Xã hội cho phép thành lập theo quyết định số 1696/QĐ-LĐTBXH ngày 22 tháng 11 năm 2012. HIC là một trong những trường Cao đẳng hàng đầu của Việt Nam. Đến năm 2021, sau gần 10 năm hình thành và phát triển, HIC đã đạt được nhiều thành tựu tốt đáng tự hào.

Giới thiệu chung về trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội

Hiện nay trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội – HIC là một địa chỉ đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội, phục vụ công cuộc công nghiêp hóa, hiện đại hóa (CNHHĐH) đất nước, đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của thời kỳ hội nhập Quốc tế.

Nhà trường có nhiều cơ sở đào tạo. Trụ sở chính đặt tại huyện Quốc Oai, văn phòng Tuyển sinh, giao dịch tại quận Cầu Giấy và quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội. Cơ sở vật chất với các giảng đường phòng học được đầu tư xây dựng khang trang, hiện đại, các phòng thí nghiệm, thực hành được đầu tư đầy đủ, tiện nghi.

Video: Review trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội

Trường có đội ngũ trên 200 cán bộ quản lý, giáo viên, giảng viên có trình độ cao, giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề. Chương trình đào tạo ưu việt gắn với thực tiễn hướng nghiệp và hướng tới các chuẩn mực quốc tế.

Hiện nay trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội có 15 ngành đào tạo đa dạng với hơn 30 ngành chuyên sâu thuộc các lĩnh vực quan trọng và có nhu cầu cao của xã hội. Trong đó có các ngành chính như: Ngôn ngữ, Kinh tế- Du lịch, Y – Dược, Kỹ thuật công nghệ… Đến với HIC, các em học sinh, sinh viên có nhiều lựa chọn về ngành nghề đa được nhà trường xây dựng và thẩm định chặt chẽ.

Ngoài học chính khóa trên lớp, sinh viên HIC còn được tạo điều kiện để tham gia vào hàng loạt các hoạt động ngoại khóa về kỹ năng mềm, các Câu lạc bộ Ngoại ngữ, các Hội thảo khoa học, các phong trào Đoàn – Hội… vui tươi, bổ ích và các hoạt động phục vụ cộng đồng.

Việc làm cho sinh viên tốt nghiệp được trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội đặc biệt quan tâm. Hiện nay nhà trường đã thiết lập được một mạng lưới các mối quan hệ với các doanh nghiệp trong và ngoài nước, đảm bảo cho việc thực tập của sinh viên trong thời gian học tại trường và là địa chỉ làm việc sau khi ra trường. Nhà trường đã ký kết với nhiều tổ chức nước ngoài là các doanh nghiệp Nhật Bản, Trung Quốc, CHLB Đức… nhận sinh viên thực tập, sinh viên tốt nghiệp của trường ra nước ngoài thực tập và làm việc.

Nhà trường và các đơn vị liên kết có nhiều chương trình học bổng trao tặng cho các sinh viên học giỏi, có nhiều đóng góp cho phong trào của trường, cũng như kịp thời hỗ trợ các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục yên tâm học tập tại trường.

Với những thay đổi cơ bản về đội ngũ cán bộ, về chương trình đào tạo và sự đầu tư lớn cùng sự nỗ lực không ngừng của toàn thể giảng viên, cán bộ và sinh viên nhà trường, Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội rất tự tin về một tương lai tươi sáng phía trước. Chặng đường này sẽ trọn vẹn hơn khi chúng tôi tiếp tục nhận được sự ủng hộ và đồng hành của tất cả quý vị, quý phụ huynh và các em sinh viên, những người đặt niềm tin vào trường chúng tôi – Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội.

Giới thiệu Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội – HIC

Cơ sở 1 Trường Cao đẳng HIC

Sứ mạng, mục tiêu và tầm nhìn của HIC

Sứ mạng

Đào tạo chính quy và liên thông giữa các trình độ Cao đẳng, Trung cấp và Sơ cấp, đa ngành theo hướng gắn với thực tế việc làm, đáp ứng tốt hơn đòi hỏi của thị trường lao động, triển khai ứng dụng thành công kết quả nghiên cứu vào thực tiễn.

Mục tiêu

Phát triển năng lực tòa diện cho người học, có kiến thức chuyên môn vững vàng, có kỹ năng tay nghê giỏi, ý thức phẩm chất đạo đức tốt, sức khỏe tốt, năng động, sáng tạo, thích ứng nhanh với thị trường lao động và việc làm.

Tầm nhìn

Đến năm 2025, Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội tiến tới là trường chuẩn Quốc tế, HIC cung cấp nguồn nhân lực có tay nghề cao cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước. HIC là nơi đào tạo cho thế hệ trẻ thành công trên con đường lập nghiệp với phương châm ” Học chuyên tâm – Làm chuyên nghiệp – Sự nghiệp bền vững – Tương lai sáng ngời ”

Giới thiệu Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội – HIC

HIC có hơn 100 đối tác trong nước và quốc tế

Lợi thế, phương châm giáo dục, phương châm đào tạo

Lợi thế của nhà trường

Hội đồng cố vấn, Hội đồng trường là những nhà lãnh đạo giàu kinh nghiệm, đã và đang nắm giữ những vị trí quan trọng trong các Tập đoàn, Công ty, Doanh nghiệp. Điều này đảm bảo định hướng và sự phát triển vững chắc của trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội trong tương lai.

Phương châm giáo dục

Với phương châm ” Tri thức nhân loại là tài sản quý giá nhất ” lấy “chất lượng đào tạo làm tiêu chí “, nhà trường quyết tâm tạo dựng một môi trường tốt nhất đáp ứng nhu cầu học tập và phát triển năng lực của sinh viên.

Phương châm đào tạo

Với phương châm đào tạo ” Lấy sinh viên làm trung tâm, tự học và nghiên cứu làm nền tảng “, nhà trường đã và đang đào tạo sinh viên thành những cử nhân, kỹ thuật viên năng động, sáng tạo, có kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp, có năng lực đối mặt với những thách thức trong xã hội. Hội nhập quốc tế, có ý chí vươn lên, thực hiện ước mơ khát vọng của chính mình.

Giới thiệu Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội – HIC

Một môi trường học tập, rèn luyện, vui chơi tuyệt vời cho các sinh viên

Cơ hội thực tập và tu nghiệp của sinh viên HIC

Sinh viên của trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội có được ưu thế vượt trội hơn các trường khác, đó là thực tập và làm việc tại hơn 100 công ty đối tác trong và ngoài nước của trường. Từ đó rất nhiều sinh viên có việc làm trước khi nhận bằng tốt nghiệp.

Có thể nói, sau gần 10 năm xây dựng và phát triển, Trường Cao đẳng HIC đã trở thành một cơ sở đào tạo đa ngành, nghề, trở thành lá cờ đầu của Giáo dục nghề nghiệp thủ đô Hà Nội trong việc đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao trong nước và quốc tế.

HIC – Tích lũy tri thức, khởi nghiệp thành công!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

TRƯỜNG CAO ĐẲNG QUỐC TẾ HÀ NỘI

  • Cơ sở 1: Yên Thái, Đông Yên, Quốc Oai, Hà Nội.
  • Cơ sở 2: Số 01 Đường Trịnh Văn Bô,  phường Phương Canh, Quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội
  • Điện thoại: 0243.99.13.113
  • Hotline: 0862.762.889
  • Website: https://caodangquoctehanoi.edu.vn Hoặc https://hic.com.vn/
  • Email: hiccaugiay@gmail.com
4.5/5 - (11 bình chọn)
Bình luận Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *