Ngôn ngữ Anh

Đánh giá

Trong xu thế hội nhập toàn cầu, việc giỏi ngôn ngữ đặc biệt là tiếng Anh sẽ tạo cho bạn lợi thế cạnh tranh trong công việc rất lớn. Khi theo học ngành ngôn ngữ Anh, cơ hội lựa chọn công việc được mở rộng, bạn có thể chọn công tác tại các công ty đa quốc gia hay có thể đi kinh doanh ở nước ngoài, chính vì thế bản thân mình có sự tự do hơn, thoải mái lựa chọn công việc hơn mà không bị thu hẹp cơ hội của mình ở các công ty Việt Nam.

Tổng quan ngành ngôn ngữ Anh

Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội (HIC) mã trường CDD0123, là Trường Cao đẳng số một của thủ đô Hà Nội đào tạo về Ngôn ngữ, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho các tập đoàn lớn trong và ngoài nước. Căn cứ vào kế hoạch năm học 2021-2022. Hội đồng tuyển sinh Nhà trường thông báo tuyển sinh và đào tạo chuyên ngành Tiếng Anh như sau:

Nội dung đào tạo

Nội dung chương trình đào tạo ngành ngôn ngữ Anh bao gồm nhiều cấp độ, đi từ cơ bản đến nâng cao và tương đương với các chứng chỉ Anh ngữ quốc tế như IELTS, TOEFL và TOEIC. Mỗi bài học đều được thiết kế nhằm giúp học viên phát triển toàn diện cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết thông qua việc hướng dẫn xử lý các tình huống giao tiếp có thực, diễn ra hàng ngày trong chính đời sống, học tập và công việc. Đồng thời qua đó từng bước nâng cao vốn kiến thức từ vựng và kỹ năng đọc, viết văn bản.

Video: Tìm hiểu ngành ngôn ngữ Anh tại trường Cao đẳng HIC

Cơ hội nghề nghiệp

Học ngành ngôn ngữ Anh – chuyên ngành tiếng Anh tại trường Cao đẳng HIC giúp mở ra nhiều cơ hội việc làm cho học viên. Có thể kể đến như:

 • Nhân viên Trợ lý quản trị kinh doanh: Sinh viên tốt nghiệp ngành ngôn ngữ Anh, đặc biệt là chuyên ngành tiếng Anh thương mại có thể làm việc trong các phòng kinh doanh, bán hàng, tiếp thị, dịch vụ khách hàng cho các công ty, doanh nghiệp nước ngoài hoặc liên kết nước ngoài; có khả năng giao tiếp, đàm phán, thuyết trình, xử lý văn bản tốt, đặc biệt là các hợp đồng, văn bản bằng tiếng Anh.
 • Thư ký văn phòng – Trợ lý đối ngoại: Có khả năng làm việc trong các văn phòng đối ngoại của các công ty nước ngoài hoặc, liên doanh hoặc công ty Việt Nam, phụ trách các mảng công việc liên quan đến đối ngoại hợp tác kinh doanh, giao dịch, đàm phán, ký kết hợp đồng, đón tiếp khách quốc tế.
 • Nhân viên điều hành du lịch: Với chuyên ngành tiếng Anh du lịch, bạn có khả năng làm việc trong các văn phòng, đại lý du lịch, trực tiếp điều hành các tour du lịch trong và ngoài nước, điều phối hướng dẫn viên du lịch, làm việc với đối tác trong và ngoài nước để tìm kiếm và khai tác thị trường.
 • Hướng dẫn viên du lịch: Học ngành ngôn ngữ Anh ra trường bạn có cơ hội làm việc trong các công ty, văn phòng, đại lý du lịch; trực tiếp tham gia đón tiếp, hướng dẫn, tổ chức tour du lịch trong và ngoài nước

Tiến độ đào tạo

Hình thức tuyển sinh

Ngành ngôn ngữ Anh trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội tuyển sinh theo hình thức xét tuyển, hồ sơ gồm có:

 • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh (theo mẫu)
 • 01 Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương
 • 01 bản sao Bằng tốt nghiệp THCS, THPT hoặc chứng nhận tốt nghiệp tạm thời, học bạ
 • 01 bản sao Giấy khai sinh; 01 bản sao Chứng minh nhân dân hoặc Căn cước công dân
 • 02 ảnh (3×4); 02 ảnh (4×6)

ngành ngôn ngữ Anh trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội

Sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh HIC thực hành hướng dẫn du lịch

Đối tượng tuyển sinh

Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương.

Thời gian đào tạo và học phí

– Thời gian đào tạo: 24 tháng/6 học kỳ

– Học phí (tháng/vnđ): 1.450.000đ

Các đợt tuyển sinh

– Thời gian phát hành hồ sơ và xét tuyển: từ 01/03/2021 đến 22/10/202

– Địa điểm tiếp nhận hồ sơ: Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội

 • Cơ sở 1: Đông Yên – Quốc Oai – Hà Nội
 • Cơ sở 2: Số 01 Đường Trịnh Văn Bô – Phương Canh – Nam Từ Liêm – Hà Nội
 • Điện thoại: 0862 762 889 – 0866 097 689

ĐĂNG KÝ HỌC HIC NGAY!

  Có thể bạn quan tâm :
  Bình luận Facebook

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *