Tuyển sinh Trung cấp hệ song bằng năm học 2021-2022

Đánh giá

Tuyển sinh trung cấp hệ song bằng với sự kết hợp tuyển sinh hệ THPT song song với đào tạo Trung cấp, Cao đẳng đang là xu thế mới trong những năm gần đây. Không chỉ được nhiều phụ huynh, học sinh quan tâm, chương trình hệ THPT kết hợp đào tạo Trung cấp, Cao đẳng còn nằm trong kế hoạch được Chính phủ, Nhà nước ưu tiên đẩy mạnh thời gian tới, nhằm phù hợp với tình hình phát triển chung của đất nước.

Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội là một trong những cơ sở đi đầu trong đào tạo Cao đẳng chính quy, liên thông văn bằng 2, trung cấp, sơ cấp, THPT trong nhiều năm qua. Năm học 2021 – 2022, nhà trường tiếp tục tuyển sinh hệ THPT kết hợp đào tạo Trung cấp, Cao đẳng thông qua thông báo chính thức dưới đây.

THÔNG BÁO TUYỂN SINH NĂM HỌC 2021-2022

HỆ THPT KẾT HỢP ĐÀO TẠO TRUNG CẤP, CAO ĐẲNG

          Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội (HIC) mã trường CDD0123, Căn cứ Nghị định số 86/2015/NĐ-CP ngày 02 tháng 10 năm 2015 Quy định về cơ chế thu, quản lý học phí đối với cơ sở giáo dục thuộc hệ thống giáo dục quốc dân và chính sách miễn, giảm học phí, hỗ trợ chi phí học tập từ năm học 2015-2016 đến năm học 2020-2021. Căn cứ Luật Giáo dục sửa đổi đã được thông qua năm 2019, có hiệu lực từ 1/7/2020

Hội đồng tuyển sinh Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội thông báo tuyển sinh hệ THPT kết hợp đào tạo Trung cấp, Cao đẳng ( tuyển sinh trung cấp hệ song bằng) với nội dung cụ thể như sau:

Nội dung tuyển sinh

Hệ đào tạo Trung cấp, Cao đẳng

Tuyển sinh Trung cấp hệ song bằng năm học 2021-2022

Tuyển sinh Trung cáp hệ song bằng thời gian đào tạo 3 năm, Cao đẳng 4 năm

Hệ đào tạo THPT: Học chương trình theo quy định của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội

Học phí

 • Hệ Trung cấp: Được miễn 100% theo nghị định 86/2015 của Chính phủ
 • Hệ THPT: Theo quy định của Nhà nước

Cấp bằng

Học sinh tốt nghiệp được cấp 2 bằng

 • Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội: Trung cấp, Cao đẳng
 • Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội: Trung học phổ thông

Thời gian & Địa điểm nhận hồ sơ, xét tuyển

Thời gian nhận hồ sơ và xét tuyển: Từ 02/06/2021 đến 31/08/2021

Địa điểm tiếp nhận hồ sơ

 • Cơ sở 1: Đông Yên – Quốc Oai – TP Hà Nội
 • Cơ sở 2: Số 01 đường Trịnh Văn Bô, Phường Phương Canh – Quận Nam Từ Liêm – TP Hà Nội
 • Điện thoại: 0862 762 889 – 0866 097 689
 • Website: caodangquoctehanoi.edu.vn Hoặc hic.com.vn
 • Facebook: https://www.facebook.com/quoctehanoi.edu.vn

Tại sao học THPT kết hợp Trung cấp hệ song bằng đang hot?

Hệ song bằng THPT kết hợp đào tạo Trung cấp, Cao đẳng như đã giới thiệu ở đầu bài, hiện đang là hình thức đào tạo được Nhà nước quan tâm đẩy mạnh. Trên thực tế, rất nhiều phụ huynh và học sinh có sự dịch chuyển tích cực trong nhận thức về lợi ích của việc học theo chương trình đào tạo tích hợp THPT với Trung cấp, Cao đẳng.

Tuyển sinh Trung cấp hệ song bằng năm học 2021-2022

Đào tạo và tuyển sinh trung cấp hệ song bằng đang được Nhà nước quan tâm đẩy mạnh

Dưới đây là những lợi ích khi học THPT song song với đào tạo Trung cấp:

 • Chương trình đào tạo tích hợp, giúp học sinh vừa học hệ THPT, vừa được học thêm một trong các chương trình trung cấp/giáo dục nghề nghiệp mà mình mong muốn. Điều này giúp đáp ứng nhu cầu của học sinh muốn học theo mục tiêu phát triển nghề nghiệp, được định hướng chọn nghề nghiệp ngay khi học THPT.
 • Hệ song bằng vì thế giúp rút ngắn thời gian học nhưng vẫn đảm bảo chất lượng đào tạo. Học sinh, sinh viên hoàn thành khóa học được cấp đồng thời 2 bằng bao gồm bằng THPT và bằng Trung cấp/Cao đẳng.
 • Đặc biệt, khi học song bằng Trung cấp và THPT, học sinh sẽ được miễn 100% học phí cho hệ Trung cấp, theo nghị định 86/2015 của Chính phủ. Trong khi hệ THPT đóng theo quy định của Nhà nước. Điều này góp phần giảm áp lực về chi phí học tập cho các em học sinh và gia đình.
 • Học theo chương trình đào tạo tích hợp THPT, Trung cấp hệ song bằng giúp học sinh tiếp cận sớm với các ngành nghề đang có nhu cầu cao trong xã hội, sau khi ra trường cơ hội việc làm sẽ rộng mở hơn.

Tuyển sinh trung cấp hệ song bằng cũng như thông tin Tuyển sinh cho các ngành nghề, hệ đào tạo khác của Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội – HIC, mời các em học sinh và các bậc phụ huynh truy cập và theo dõi tại danh mục TUYỂN SINH, hoặc liên hệ trực tiếp HOTLINE: 0866 097 689 để được tư vấn chi tiết.

Chúc các em có một mùa tuyển sinh và học tập đạt nhiều thành công!

Đánh giá
Bình luận Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *