Ngành Du lịch Golf tại HIC – Cơ hội vàng cho học sinh lớp 12

5/5 - (1 bình chọn)

Du lịch golf là một loại hình du lịch thể thao đầy tiềm năng của Việt Nam, là “mỏ vàng” đã và đang được khai thác một cách tích cực trong thời gian gần đây. Quy mô phát triển ngày càng mạnh mẽ của ngành Du lịch golf kéo theo nhu cầu về đào tạo nguồn nhân lực có kiến thức, kỹ năng chuyên ngành đáp ứng nhu cầu dịch vụ cũng cấp thiết hơn bao giờ hết.

HIC – Trường đầu tiên được phép tuyển sinh, đào tạo Du lịch Golf

Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội – HIC vinh dự trở thành trường đầu tiên trên cả nước được Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp – Bộ Lao động Thương binh và Xã hội cấp phép cho tuyển sinh và đào tạo chuyên ngành Du lịch Golf theo các trình độ Sơ cấp – Trung Cấp – Cao đẳng.

Sự ra đời của chuyên ngành GOLF tại trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội nhằm đáp ứng nhu cầu cấp thiết về nguồn nhân lực phục vụ ngành công nghiệp Golf, Du lịch Golf và Du lịch nói chung. Sinh viên sẽ được đào tạo những kiến thức, kỹ năng cơ bản về ngành nghề liên quan, được giảng dạy bởi các giảng viên giàu kinh nghiệm, là những chuyên gia hàng đầu về golf tại Việt Nam. Trong quá trình học tập, sinh viên được thực hành, thực tập tại các sân Golf lớn hàng đầu của cả nước và được nhận lương ngay từ khi bắt đầu học tập.

Ngành Du lịch Golf trường CĐ Quốc tế Hà Nội được thiết kế linh hoạt, phù hợp với thời gian đào tạo như 2.5 năm đối với chương trình cao đẳng, 1.5 năm đối với chương trình đào tạo trung cấp, 6 tháng đối với trình độ sơ cấp.

Xem thêm: Du lịch Golf là gì? Tiềm năng của Du lịch Golf Việt Nam

Ngành Du lịch Golf tại HIC

HIC là trường đầu tiên được cấp phép đào tạo, tuyển sinh ngành Du lịch Golf

Chương trình đào tạo chuyên ngành Golf tại CĐ Quốc tế Hà Nội

Chuyên ngành Golf tại trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội – HIC hiện bao gồm 6 ngành đào tạo:

– Du lịch Golf:

  • Trình độ Cao đẳng: thời gian đào tạo 25 tháng, cấp bằng Cao đẳng chính quy.
  • Trình độ Trung cấp: thời gian đào tạo 15 tháng, cấp bằng Trung cấp chính quy.

– Kỹ thuật Golf: Trình độ trung cấp, đào tạo 15 tháng, cấp bằng Trung cấp chính quy.

– Hướng dẫn du lịch Golf: Trình độ sơ cấp, thời gian đào tạo 3-9 tháng, cấp chứng chỉ quốc gia.

– Caddie: Trình độ sơ cấp, thời gian đào tạo 3-9 tháng, cấp chứng chỉ quốc gia.

– Caddie Master: Trình độ sơ cấp, thời gian đào tạo 3-9 tháng, cấp chứng chỉ quốc gia.

– Huấn luyện viên Golf: Trình độ sơ cấp, thời gian đào tạo  3-9 tháng, cấp chứng chỉ quốc gia.

Hình thức đào tạo: Tập trung chính quy hoặc ngoài giờ hành chính

Phương thức đào tạo: Đào tạo thực tế chuyên môn, học viên vừa học vừa được làm việc có trả lương.

Cấp bằng: Học viên tốt nghiệp được cấp bằng chính quy quốc gia theo quy định của Bộ tương ứng với từng trình độ đăng ký.

Học phí: 1.650.000 đồng/ tháng

Chuyên Ngành Du lịch Golf tại HIC - Cao đẳng Quốc tế Hà Nội

>>> ĐĂNG KÝ NGAY NGÀNH DU LỊCH GOLF TẠI ĐÂY: https://hic.com.vn/dang-ky-xet-tuyen/

Tại sao bạn nên theo học ngành du lịch Golf tại HIC?

Không chỉ chuyên ngành Du lịch Golf, trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội (CĐQTHN) – HIC còn là đơn vị uy tín hàng đầu khu vực miền Bắc trong đào tạo nhiều ngành nghề có nhu cầu cao trong xã hội.

Việc CĐQTHN được Bộ Lao động Thương binh và Xã hội chọn là trường đầu tiên được phép tuyển sinh và đào tạo chuyên ngành Du lịch Golf không phải chỉ có may mắn. Hơn hết, cao đẳng HIC đáp ứng được những tiêu chí về chất lượng, số lượng giảng viên trình độ cao, có nhiều năm kinh nghiệm. Bên cạnh đó là cơ sở vật chất, điều kiện giảng dạy, học tập đầy đủ, tiện nghi, hiện đại.

Ngành Du lịch Golf tại HIC

Du lịch Golf Việt Nam đang có những bước phát triển mạnh mẽ những năm gần đây

Ngoài ra, trường đã thiết lập được mối quan hệ, liên kết chặt chẽ với nhiều công ty lữ hành du lịch, sân golf, khách sạn để tạo cơ hội giao lưu, chia sẻ, tạo môi trường học tập, đào tạo, thực hành tốt nhất cho các học viên. Đạt tỷ lệ thực hành lên đến 70% chương trình học.

Mức học phí 1.650.000 đồng/ tháng cho chuyên ngành Du lịch Golf tại trường CĐQTHN cũng được đánh giá là vừa phải, đáp ứng được điều kiện chi trả của đa số các đối tượng sinh viên. Không những thế, Nhà trường còn có nhiều chính sách miễn giảm học phí và học bổng hấp dẫn, tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho các em được học tập trong môi trường chuyên nghiệp.

Đặc biệt, việc rút ngắn chương trình đào tạo Cao đẳng ngành Du lịch Golf chỉ còn 25 tháng giúp tiết kiệm từ 0.5 – 1 năm so với các chương trình đào tạo thông thường. Dù vậy vẫn đảm bảo được chất lượng đào tạo, giúp sinh viên tự tin ra trường với cơ hội nghề nghiệp rộng mở.

hợp tác đào tạo tại HIC

Nhiều chương trình hợp tác chất lượng tại Cao đẳng Quốc tế Hà Nội

Thông tin thêm về loại hình Du lịch Golf

Du lịch Golf hiện nay đang là loại hình du lịch kết hợp giữa khám phá, tham quan, nghỉ dưỡng, du lịch tàu biển với đánh golf để thỏa mãn đam mê yêu thích, rèn luyện thân thể cũng như tìm kiếm cơ hội làm ăn. Đây là loại hình du lịch cao cấp có tốc độ phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam cũng như các nước trong khu vực và trên thế giới.

Du lịch Golf hiện nay đang có sức hút rất lớn đối với những người có tiềm năng về tài chính, khả năng chi trả gấp 2.2 lần so với khách du lịch thông thường. Vấn đề này đã được thầy

Theo chia sẻ của thầy Đào Chí Thành, trưởng khoa Du lịch Golf – Trường CĐ Quốc tế Hà Nội, hiện Việt Nam đang có trên 50 sân golf hoạt động có hiệu quả và trong đó có nhiều sân golf đạt tiêu chuẩn 5 sao. Trong những năm vừa qua, Việt Nam cũng trở thành điểm sáng về du lịch golf, khi thu hút hàng triệu khách trong nước và nước ngoài tham gia vào lựa chọn loại hình du lịch thể thao cao cấp này.

Theo quyết định của Thủ tướng Chính phủ, sau năm 2020 – 2025 sẽ có khoảng 98 sân golf trên toàn quốc được phê duyệt hoàn thành và đưa vào sử dụng. Mỗi sân golf sẽ cần khoảng 500 lao động, vị trí việc làm có chuyên ngành về golf, về du lịch golf. Đây thực sự là một cơ hội rất lớn đối với các em học sinh lớp 12, đặc biệt là những em ở xung quanh, trên địa bàn có sân golf hoạt động.

Cũng theo thầy Thành: ” Sau khi được vào trường CĐQTHN, các em được đào tạo về Hướng dẫn viên du lịch, Du lịch Golf, Kỹ thuật Golf, kỹ năng chuyên môn phục vụ người chơi Golf, cán bộ điều hành chuyên môn ở các sân golf. Các em có điều kiện ra trường làm việc tại các công ty du lịch lữ hành, các sân golf và các trung tâm đào tạo golf. Đây thực sự là một cơ hội rất lớn đối với các em”

Video chia sẻ của thầy Đào Chí Thành – Trưởng khoa Du lịch Golf

Có thể thấy, với quy mô phát triển mạnh mẽ của ngành Du lịch Golf hiện nay, việc đào tạo nguồn nhân lực có kiến thức, kỹ năng chuyên ngành để đáp ứng nhu cầu dịch vụ là điều vô cùng cấp bách. Để đáp ứng nhu cầu đó, trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội hiện nay đã xây dựng được các chương trình đào tạo chuyên ngành Golf. Sau khi ra trường các bạn sinh viên sẽ được trang bị các kỹ năng cơ bản như tổ chức hướng dẫn viên du lịch Golf, kỹ năng chơi golf, hướng dẫn người chơi golf, khả năng phục vụ người chơi golf, luật golf, tổ chức các hoạt động thi đấu golf…

Trong quá trình học tập, các bạn sinh viên sẽ được thực tập các sân golf lớn hàng đầu trong nước cũng như nước ngoài. Sau khi ra trường, các bạn sẽ được đảm bảo việc làm với mức lương ổn định.

Nếu bạn muốn đăng ký theo học chuyên ngành Golf tại trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội – HIC, hãy liên hệ ngay tổng đài hỗ trợ tuyển sinh 0862.762.889, hoặc truy cập vào địa chỉ trang web của trường: https://hic.com.vn/ HOẶC https://caodangquoctehanoi.edu.vn/ để đăng ký ngay từ hôm nay.

HIC – Tích lũy tri thức, khởi nghiệp thành công!

5/5 - (1 bình chọn)
Bình luận Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *