Trường Cao đẳng HIC mở cánh cổng tương lai trên con đường lập nghiệp

5/5 - (1 bình chọn)

Trường Cao đẳng HIC do tập đoàn FLC đề xuất thành lập và được Bộ Lao động Thương binh và Xã hội cho phép thành lập vào ngày 22/11/2012. Trên hành trình xây dựng và phát triển nhà trường trong hệ thống giáo dục Việt Nam, HIC tự hào là một cơ sở đào tạo đa ngành nghề, trở thành lá cờ đầu của giáo dục nghề nghiệp thủ đô Hà Nội trong việc đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao trong nước và quốc tế.

Ngành đào tạo đa dạng, đáp ứng nhu cầu cao của xã hội

Hiện nay trường có 17 ngành đào tạo đa dạng với hơn 30 ngành chuyên sâu thuộc các lĩnh vực quan trọng và có nhu cầu cao của xã hội như tiếng Hàn, tiếng Trung, tiếng Anh, tiếng Nhật, Quản trị khách sạn, Hướng dẫn du lịch, Kỹ thuật chế biến món ăn, Kế toán doanh nghiệp, Công nghệ ô tô, Công nghệ thông tin, Lập trình phần mềm, Kỹ thuật điện, điện tử, Chăm sóc sắc đẹp, điều dưỡng.

Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội đi đầu trong đào tạo nghề

Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội – HIC

Chương trình đào tạo ưu việt, gắn liền với thực tiễn

Với mục tiêu thực học, thực hành, thực danh, thực nghiệp, trường Cao đẳng HIC đã xây dựng chương trình đào tạo ưu việt, gắn liền với thực tiễn hướng nghiệp và hướng tới các chuẩn mực quốc tế.

Việc làm cho sinh viên tốt nghiệp là vấn đề được nhà trường đặc biệt quan tâm. Hiện nay, nhà trường đã thiết lập được một mạng lưới các mối quan hệ với các doanh nghiệp trong và ngoài nước, đảm bảo cho việc thực tập của sinh viên trong thời gian học tại trường và là địa chỉ làm việc sau khi ra trường.

Ký kết với nhiều tổ chức nước ngoài nhận sinh viên tốt nghiệp của trường ra nước ngoài làm việc. Đặc biệt là các doanh nghiệp Hàn Quốc, Nhật Bản và Cộng hòa Liên bang Đức.

Sinh viên của trường có nhiều ưu thế vượt trội, đó là được thực tập và làm việc tại hơn 100 công ty đối tác trong và ngoài nước. Từ đó, rất nhiều sinh viên có việc làm, thu nhập cao trước khi nhận bằng tốt nghiệp.

Thời gian học được rút ngắn, thực hành chiếm 70%, sinh viên được thực tập tại các doanh nghiệp ngay từ những năm đầu. Đặc biệt, nhà trường luôn tạo điều kiện cho sinh viên học song bằng, lựa chọn thêm ngành Ngôn ngữ để tăng thêm cơ hội làm việc tại các tập đoàn, doanh nghiệp quốc tế.

Hợp tác quốc tế

Thiết lập quan hệ, ký kết hợp tác với các doanh nghiệp trong và ngoài nước

Thạc sỹ Nguyễn Công Cát – Hiệu trưởng trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội cho biết:

“Nhà trường luôn xác định mục tiêu: Thực học – Thực hành – Thực danh – Thực nghiệp với khẩu hiệu Tích lũy tri thức, khởi nghiệp thành công. Từ đó, đã xây dựng chương trình đào tạo đổi mới các phương pháp, với các chuyên ngành theo định hướng khoa học ứng dụng, thường xuyên cập nhật các công nghệ tiên tiến của các nước phát triển và khu vực cho phù hợp với nền kinh tế của đất nước. Xây dựng được bộ tiêu chuẩn đầu ra cho người học. Đó chính là thước đo chất lượng đào tạo của nhà trường.”

Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội cam kết 100% sinh viên ra trường có việc làm ổn định và mức thu nhập cao. Bên cạnh đó, nhà trường và các đơn vị liên kết còn có nhiều chương trình học bổng trao tặng cho các sinh viên có thành tích học tập tốt, có nhiều đóng góp cho phong trào của trường cũng như kịp thời hỗ trợ cho các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục yên tâm học tập tại trường.

Học nghề ở trường Cao đẳng HIC – Tạo dựng tốt cho tương lai

Đội ngũ giảng viên có trình độ cao, giàu kinh nghiệm

Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội hiện có đội ngũ trên 200 cán bộ quản lý, giáo viên giảng viên có trình độ cao, giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề. Trong đó có các thầy cô chuyên gia giảng viên đến từ các nước Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản. Đến với trường Cao đẳng HIC, các em sinh viên có nhiều lựa chọn về ngành nghề, đã được nhà trường xây dựng và thẩm định chặt chẽ.

Cơ sở vật chất trang thiết bị hiện đại

Nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho việc học tập, giảng dạy, các phòng học tại Cao đẳng Quốc tế Hà Nội được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại với 30 phòng học tiện nghi và 20 phòng thực hành, thực tập chuyên môn, xưởng phục vụ các ngành chuyên môn.

Ngoài hệ thống phòng học, nhà trường còn có thư viện hiện đại với hàng nghìn đầu sách chuyên ngành phục vụ nhu cầu của sinh viên. Nhà thi đấu đa năng, sinh hoạt văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao, sân bóng đá, cầu lông, bóng bàn, bể bơi nhằm đem đến một cuộc sống tinh thần phong phú sau giờ học cho sinh viên.

Cơ sở vật chất trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội

Cơ sở vật chất học tập giảng dạy khang trang, hiện đại

Hoạt động ngoại khóa, đoàn đội đa dạng, bổ ích

Ngoài việc học chính khóa trên lớp và được đào tạo bài bản các chuyên ngành theo học, sinh viên trường Cao đẳng HIC còn được tạo điều kiện tham gia hàng loạt các hoạt động ngoại khóa về kỹ năng mềm, các câu lạc bộ phát triển thể chất, câu lạc bộ hướng nghiệp, các hội thảo kỹ năng, việc làm, các phong trào đoàn hội vui tươi, bổ ích và các hoạt động phục vụ cộng đồng.

Môi trường học tập tại HIC luôn năng động, thân thiện, giúp sinh viên có cơ hội phát triển toàn diện cả về kiến thức và kỹ năng mềm, sẽ có nhiều trải nghiệm phong phú để làm hành trang cho thành công sau này.

Chia sẻ của các giảng viên Cao đẳng Quốc tế Hà Nội

Cô Nguyễn Thanh Huyền – Giảng viên khoa Ngôn ngữ Hàn Quốc chia sẻ:

“Đến với trường của chúng tôi, bạn sẽ được học đủ 4 kỹ năng đó là Nghe – Nói – Đọc – Viết. Bên cạnh đó, ngoài cơ hội được học với những giảng viên người Việt Nam dày dạn kinh nghiệm, các bạn còn có cơ hội tiếp xúc với những giảng viên người nước ngoài. Các bạn chắc chắn sẽ không phải lo về vấn đề về kỹ năng, phát âm, kỹ năng nghe hay nói nữa.

Sau khi hoàn thiện 2 năm chương trình học tại trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội, các bạn có thể có cơ hội tham gia thực tập tại các công ty, tập đoàn lớn, mang đến một cơ hội rất tốt phục vụ cho quá trình xin việc sau này.”

HIC – Thương hiệu đào tạo ngoại ngữ hàng đầu Việt Nam

Cô Phan Thị Hinh – Giảng viên khoa Ngôn ngữ Trung Quốc:

“Sau khi học xong các bạn có cơ hội để vận dụng chính những kiến thức rất thực tiễn vào trong công việc của mình. Ví dụ như các bạn có thể làm phiên dịch hoặc sau này trở thành giáo viên, hoặc một số bạn sẽ sử dụng tiếng Trung như một công cụ phục vụ công việc chuyên môn của mình như: thương mại xuất nhập khẩu hay du lịch, khách sạn.

Việc lựa chọn học ngành Ngôn ngữ, các ngành học nói chung và ngành tiếng Trung nói riêng của trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội sẽ tạo cho các bạn cơ hội việc làm sau này rất hữu ích, thuận tiện. Nhất là Trung Quốc rất gần với Việt Nam nên việc đi du học, công tác tại nước ngoài rất dễ dàng.”

Thầy Trương Kha, giảng viên tiếng Trung Quốc cho biết:

“Là một người Trung Quốc, được ở đây nghe các bạn ấy nói tiếng Trung tôi thấy rất tuyệt vời. Tốc độ học và tiếp thu của các em rất tốt, trong lúc giảng tôi nói nhanh nhưng các bạn vẫn có thể hiểu và giao tiếp với tôi, chứng tỏ là trình độ các em rất tốt. Tôi thấy các giáo viên của trường đã đều dạy rất xuất sắc.”

Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội đi đầu trong đào tạo nghề

Sinh viên năng động, giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm

Phát huy những thành tích đã đạt được, trong những giai đoạn tiếp theo, trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội tiếp tục đặt ra các mục tiêu phát triển, kế hoạch đào tạo cụ thể tập trung mọi nguồn lực để không ngừng xây dựng và phát triển lớn mạnh của nhà trường, trở thành một đơn vị đào tạo đa ngành uy tín hàng đầu về chất lượng và danh tiếng cả trong nước và quốc tế.

Hãy để trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội HIC mở cánh cổng tương lai, đồng hành trên con đường lập nghiệp của thế hệ trẻ Việt.

Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội:

  • Cơ sở 1: Yên Thái, Đông Yên, Quốc Oai, Hà Nội.
  • Cơ sở 2: Số 01 Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Điện thoại: 0243.99.13.113
  • Hotline: 0862.762.889
  • Email: hiccaugiay@gmail.com
5/5 - (1 bình chọn)
Bình luận Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *