HIC – Thương hiệu đào tạo ngoại ngữ hàng đầu Việt Nam

Đánh giá

Ngoại ngữ là một trong những kỹ năng quan trọng giúp chúng ta kết nối thành công với thế giới trong thời kỳ kinh tế hội nhập. Nhu cầu học ngoại ngữ không ngừng tăng cao, tuy nhiên, để lựa chọn được nơi học tập phù hợp và đạt hiệu quả cao chưa bao giờ là việc đơn giản.

Ở nước ta, ngoài các trường Đại học đào tạo ngoại ngữ thì Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội – HIC là trường đầu tiên xây dựng chương trình và mở các ngành đào tạo về ngôn ngữ như: tiếng Anh, tiếng Trung Quốc, tiếng Hàn Quốc, tiếng Nhật Bản, trở thành đơn vị uy tín về đào tạo ngoại ngữ tại Việt Nam.

HIC – Thương hiệu đào tạo ngoại ngữ hàng đầu Việt Nam

Chương trình đào tạo ngoại ngữ tại HIC được đánh giá cao

Chương trình đào tạo ngoại ngữ tiếp cận chuẩn quốc tế

Với vị thế là trường Cao đẳng đầu tiên xây dựng và đào tạo các chuyên ngành ngôn ngữ, HIC luôn tiên phong trong việc nâng cao chất lượng giảng dạy bằng việc xây dựng chương trình đào tạo trên khung năng lực quốc gia Việt Nam, tiếp cận các chương trình đạt chuẩn quốc tế, giúp sinh viên có được nền tảng kiến thức vững chắc và khả năng tự tin giao tiếp ngoại ngữ khi tốt nghiệp.

Thạc sĩ Nguyễn Văn Ánh, Phó Hiệu trưởng – Phụ trách truyền thông và Tuyển sinh trường CĐ Quốc tế Hà Nội cho biết:

“Các chương trình đào tạo ngoại ngữ nói riêng và chương trình đào tạo ngành nghề nói chung của trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội được thiết kế dựa theo các hướng dẫn của Bộ và cập nhật các chương trình tiên tiến trên thế giới. Một năm 3 học kỳ, tổng chương trình đào tạo 2 năm 6 học kỳ. Sinh viên ra trường được trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng và khả năng thích ứng nhu cầu công việc trong nước cũng như thế giới. “

Video: Học tiếng Trung tại HIC có gì đặc biệt?

Đào tạo ngoại ngữ kết hợp du học, kết nối việc làm

Không chỉ chú trọng đào tạo ở trường, HIC còn tạo điều kiện cho sinh viên của mình nâng cao kỹ năng bằng các chương trình du học chuyển tiếp, thực tập sinh và lao động tại các nước Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc. Ngoài ra, nhà trường còn cam kết việc làm cho hàng nghìn sinh viên trên cả nước, trở thành lá cờ đầu của thủ đô Hà Nội trong lĩnh vực giáo dục nghề nghiệp.

Đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm

Một lợi thế nữa của thương hiệu đào tạo ngoại ngữ HIC chính là đội ngũ giảng viên Việt Nam và bản địa giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm.

Đặc biệt, Thạc sỹ Trần Thị Thanh Liêm – Trưởng khoa Ngôn ngữ là một người có kinh nghiệm lâu năm trong giảng dạy và tham gia các diễn đàn biên, phiên dịch lớn. Ngoài ra, bà còn xuất bản nhiều sách dạy tiếng Trung.

Luôn đổi mới phương pháp dạy, lắng nghe tiếng nói của sinh viên – Đó là cách mà HIC đang ngày một hoàn thiện hơn để đưa khoa Ngôn ngữ học trở thành một trong những nơi đào tạo ngoại ngữ tốt nhất trên cả nước hiện nay.

Ngoài các yếu tố trên, môi trường học tập thân thiện, trang bị cơ sở vật chất hiện đại, thời gian đào tạo được rút ngắn, cơ hội học song ngành… cũng là những điều đã làm nên thương hiệu đào tạo ngoại ngữ chất lượng hàng đầu của trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội, giúp trường trở thành địa chỉ xuất hiện đầu tiên trong sự lựa chọn của nhiều bạn trẻ đam mê ngành Ngôn ngữ và Quốc tế học.

HIC – Thương hiệu đào tạo ngoại ngữ hàng đầu Việt Nam

Lễ ký kết hợp tác giữa Học viện Ngôn ngữ iCO Hàn Quốc và Cao đẳng Quốc tế Hà Nội

4 Cơ hội việc làm ngành ngôn ngữ Anh Cao đẳng Quốc tế Hà Nội

Sinh viên nói gì về chất lượng đào tạo ngoại ngữ tại HIC?

Sinh viên Hoàng Văn Thái – Khoa Ngôn ngữ, ngành Ngôn ngữ tiếng Trung trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội chia sẻ:

Sau một năm học tại đây em cảm thấy đội ngũ giảng dạy của trường có trình độ cao và em còn được học với người bản xứ nữa. Đặc biệt là cô Gia Hân, rất nhiệt tình, xinh gái nữa.

Bạn Mai Thị Thanh Hải – sinh viên khoa Ngôn ngữ học Hàn Quốc chia sẻ:

Khi chúng ta muốn chọn học ngôn ngữ nào hiệu quả đến cuối cùng, thì cần môi trường học tốt cũng như đội ngũ giáo viên giảng dạy tốt có thể đánh giá đúng năng lực của bản thân mình. Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội là ngôi trường đáng để chúng em gửi gắm tốt hơn.

Ngoài giờ lên lớp, trường còn có rất nhiều hoạt động cũng như câu lạc bộ cho chúng em tham gia, đặc biệt là câu lạc bộ ngôn ngữ Hàn Quốc. Khi tham gia câu lạc bộ ngôn ngữ, chúng em có thể trau dồi hơn, giúp nhau học tập tốt hơn cũng như tham gia các lớp học về văn hóa Hàn Quốc, được nấu món ăn Hàn Quốc, tìm hiểu sâu hơn về văn hóa Hàn Quốc.

ngôn ngữ tiếng Trung

Học ngoại ngữ với cơ hội việc làm rộng mở

Bạn Vũ Quốc Huy – Sinh viên năm nhất, K19, khoa Ngôn ngữ Anh chia sẻ cảm nhận về chương trình đào tạo ngoại ngữ cũng như đội ngũ giảng viên tại HIC:

Trước đây khi mới bắt đầu tiếp xúc với kiến thức của Nhà trường em cảm thấy có bị hơi ngộp. Nhưng sau này nhờ được sự chỉ dẫn tận tình của đội ngũ giáo viên, đồng thời là sự thích nghi của bản thân, em có thể chủ động hơn trong việc học tập.

Bạn Phùng Thị Hải – Sinh viên chuyên ngành Ngôn ngữ Trung cho biết:

Em thấy chương trình đào tạo ngoại ngữ của trường rất là hay vì so với các trường cao đẳng khác là học 3 năm thì trường mình chỉ học 2 năm thôi. Nhưng chúng em được học xuyên suốt, tức là liền luôn trong 2 năm đó thì bọn em không có thời gian nghỉ hè, không bị quên nhiều kiến thức.

Cái thứ hai là đội ngũ giảng viên giảng dạy rất chất lượng, có trình độ chuyên môn cao, đặc biệt chúng em còn được học với cô Nhiếp Hân là người bản địa Trung Quốc. Chúng em cảm thấy rất thích thú sau mỗi giờ học, cảm thấy tiếng Trung của mình ngày ngày được nâng cao. Cơ sở vật chất học tập rất tốt, nên em cảm thấy rất thích thú mỗi lần tới trường.

HIC – Thương hiệu đào tạo ngoại ngữ hàng đầu Việt Nam

Lớp học tiếng Trung tại trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội

Sinh Viên Ngành Tiếng Anh HIC: Thực Hành Kỹ Năng Nghe – Nói

Có thể thấy, việc so sánh giữa các hệ học, nhiều quan điểm hiện nay đang đồng tình với ý kiến cho rằng, Cao đẳng là lựa chọn khá hợp lý và vừa sức đối với mặt bằng chung của các thí sinh bây giờ. Bởi thời gian học ngắn hơn so với hệ Đại học, đầu vào cũng đơn giản hơn, trong khi bằng cấp vẫn đảm bảo giá trị cao đáp ứng nhu cầu của các nhà tuyển dụng.

Khoa đào tạo ngoại ngữ Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội đang mở ra rất nhiều lợi thế và cơ hội việc làm cho giới trẻ như yêu cầu đầu vào đơn giản, chương trình đào tạo chuyên sâu với thời gian thực hành lên tới 70%, dễ dàng tìm việc sau khi ra trường.

Trường hiện nay có 4 ngành Ngôn ngữ chính bao gồm: Ngôn ngữ Anh, ngôn ngữ Trung, ngôn ngữ Hàn và ngôn ngữ Nhật Bản, xứng đáng là một trong những địa chỉ tin cậy nhất cho các bạn học sinh cũng như sinh viên đang theo học và có ý định học tại trường.

HIC – Nơi giúp sinh viên tích lũy tri thức, khởi nghiệp thành công.

Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội

  • Cơ sở 1: Yên Thái, Đông Yên, Quốc Oai, Hà Nội.
  • Cơ sở 2: Số 01 Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Điện thoại: 0243.99.13.113
  • Hotline: 0862.762.889
  • Email: hiccaugiay@gmail.com
Đánh giá
Bình luận Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *