Tân thủ khoa Nguyễn Thùy Linh: Học tiếng Hàn để hiện thực hóa giấc mơ tuổi trẻ

5/5 - (1 bình chọn)

Chinh phục tiếng Hàn để có thể hiện thực hóa được những ước mơ ấp ủ bao lâu nay. Đó là chia sẻ của nữ sinh viên Nguyễn Thùy Linh – Tân thủ khoa ngành tiếng Hàn, trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội năm học 2021-2022. Cùng lắng nghe những chia sẻ của Thùy Linh về niềm đam mê tiếng Hàn cũng như tình yêu đặc biệt đối với xứ sở kim chi như thế nào nhé.

Niềm đam mê tiếng Hàn đã hình thành từ rất lâu

– Chào Nguyễn Thùy Linh, Tân thủ khoa là danh hiệu vô cùng cao quý đối với sinh viên năm nhất, danh hiệu này có ý nghĩa như thế nào đối với em?

Sinh viên Nguyễn Thùy Linh:

Em rất vui và tự hào khi vinh dự nhận được danh hiệu Tân thủ khoa K9. Đây là một dấu mốc quan trọng trong quãng đời sinh viên của em. Nó sẽ là động lực lớn để em tiếp tục phấn đấu, chăm chỉ hơn nữa trong học tập.

– Đam mê tiếng Hàn của Thùy Linh bắt đầu từ khi nào?

Sinh viên Nguyễn Thùy Linh:

Cô biết đấy, Hàn Quốc là một đất nước có nền công nghiệp giải trí vô cùng phát triển. Chính như bộ phim đắc sắc; những ca khúc ngọt ngào, sôi động đã khơi dậy trong em khát khao được làm chủ ngôn ngữ này.

Học tiếng Hàn để hiện thực hóa những giấc mơ tuổi trẻ

Giấc mơ chinh phục tiếng Hàn của Tân thủ khoa – Nguyễn Thùy Linh

Hành trình đến với khoa Ngôn ngữ Hàn trường Cao đẳng HIC

Khi được hỏi về hành trình đến với khoa ngôn ngữ Hàn QuốcTrường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội – HIC, Nguyễn Thùy Linh chia sẻ:

Như bao bạn bè cùng trang lứa, khi đứng trước ngưỡng cửa cuộc đời, em đã có những băn khoăn, trăn trở về nghề nghiệp tương lai. Em nhận thấy Hàn Quốc là đất nước có nền kinh tế phát triển và là đối tác chiến lược của Việt Nam. Vì thế, khi thành thạo tiếng Hàn sẽ có nhiều cơ hội việc làm.

Qua giới thiệu từ bạn bè em đã biết đến Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội. Chính chất lượng đào tạo ngoại ngữ uy tín của nhà trường là yếu tố tiên quyết khiến em tin tưởng lựa chọn HIC là nơi gửi gắm ước mơ.

Học tiếng Hàn để hiện thực hóa những giấc mơ tuổi trẻ

Sinh viên Nguyễn Thùy Linh – Khoa tiếng Hàn trường Cao đẳng Quốc tế HN

Xem ngay: HIC – Thương hiệu đào tạo ngoại ngữ hàng đầu Việt Nam

Cảm nhận khi học tiếng Hàn tại Cao đẳng Quốc tế Hà Nội

– Thùy Linh cảm nhận thế nào khi học tập tại HIC, đặc biệt trong điều kiện học online do những diễn biến phức tạp của dịch Covid – 19?

Sinh viên Nguyễn Thùy Linh:

Học trực tuyến có những mới lạ nhất định, đặc biệt đòi hỏi sự tập trung cao độ. Nhưng bù lại nó tôi luyện cho chúng em sự chủ động, tích cực hơn để có thể đạt kết quả học tập tốt nhất. Bên cạnh đó, các bài giảng của thầy cô khá sinh động, hấp dẫn nên rất dễ tiếp thu. Em hi vọng đại dịch sẽ nhanh chóng được đẩy lùi để có thể đến trường học trực tiếp.

Học tiếng Hàn ở HIC: Ước mơ nghề nghiệp trong tầm tay

Theo đuổi giấc mơ du học Hàn Quốc trong tương lai gần

Khi được hỏi về dự định trong tương lai của mình, Thùy Linh chia sẻ:

Hiện tại em sẽ cố gắng học tập thật chăm chỉ để nâng cao trình độ tiếng Hàn của mình. Tiếp đó, nếu có cơ hội em sẽ đến Hàn Quốc du học. Em mong muốn sẽ được khám phá những nét văn hóa thú vị của người bản địa. Đồng thời, học hỏi thêm nhiều tri thức tại đất nước tiên tiến để sau này trở lại xây dựng quê hương.

Thùy Linh cũng không quên nhắn nhủ đến những bạn trẻ đang áp ủ giấc mơ chinh phục tiếng Hàn:

Tuổi trẻ là thời gian tuyệt vời để hiện thực hóa những ước mơ. Em đã đúng đắn khi lựa chọn Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội là nơi bồi đắp hành trang tri thức, để tự tin theo đuổi đam mê. Chính vì thế, em mong rằng các bạn hãy can đảm để biến ước mơ của mình thành hiện thực.

Xem thêm: Tuyển sinh Ngành ngôn ngữ Hàn Quốc – Cao đăng

Những chia sẻ của cô nàng Tân thủ khoa xuất sắc Nguyễn Thùy Linh thực sự rất chân thành. Chúc cho em sẽ có được thành tích học tập tốt hơn nữa, để có thể hiện thực hóa giấc mơ của mình. Thùy Linh cũng chính là tấm gương HICer để nhiều bạn trẻ nỗ lực, phấn đấu học tập, rèn luyện cho con đường tương lai của mình.

5/5 - (1 bình chọn)
Bình luận Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *